Máy dán cạnh nghiêng 45 độ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, được sử dụng rộng rãi tại nhiều xưởng sản xuất, gia công gỗ công nghiệp. Với dòng máy này hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể, chất lượng các sản phẩm gỗ công nghiệp được đánh giá tốt hơn. Cùng tìm hiểu lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ qua nội dung bài viết sau đây.

Để đáp ứng nhu cầu dán cạnh ván công nghiệp nghiêng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy dán cạnh có chức năng dán nghiêng. Để dán cạnh nghiêng chúng ta có thể sử dụng dòng máy tự động và bán tự động hoặc sử dụng dán cạnh tay.

MÁY DÁN CẠNH LÀ GÌ ?

Khi nói đến nội thất ứng dụng vát góc nghiêng 45 độ thường chúng ta sẽ suy nghĩ ngay đến dòng nội thất thông minh – hiện đại. Những sản phẩm như sản xuất dán cạnh cánh tủ bếp, cánh tủ bàn văn phòng, ngăn kéo,…không cần sử dụng tay nắm. Ứng dụng công nghệ dán cạnh nghiêng giúp sản phẩm sang trọng hơn, đa dạng về mẫu mã,  tạo điểm nhấn cho sản phẩm và làm ra 1 dòng sản phẩm cao cấp,..

Máy dán cạnh được sử dụng rộng rãi tại các xưởng chế biến, sản xuất và gia công gỗ công nghiệp. Dòng máy này có chức năng chính là hỗ trợ người dùng trong việc dán nẹp, dán chỉ lên cạnh bên của ván gỗ công nghiệp. Trong quá trình dán gỗ các đơn vị có thể sử dụng keo pur hoặc keo nhiệt eva. Các dòng Máy dán cạnh tự động mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng.

Máy được sử dụng dán chỉ hoặc dán viền, giúp tăng chất lượng, tính thẩm mỹ cho các sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Dòng máy này được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Các tấm ván gỗ ép sau khi được phủ bề mặt MFC, Melamine, Laminate hoặc ép Veneer sẽ lộ ra phần cạnh ván kém thẩm mỹ. Lúc này người ta sẽ sử dụng máy dán cạnh nhằm che đi cạnh ván, tránh gỗ bị ẩm mốc và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Long Phát CNC hiện cung cấp rất nhiều dòng Máy dán cạnh, bạn có thể tham khảo thêm.

Các loại máy dán cạnh phổ biến nhất hiện nay

Thông thường các dòng máy dán cạnh sẽ được chia theo mục đích sử dụng và đặc tính của máy. Trong đó có thể kể đến 4 loại máy được sử dụng phổ biến nhất bao gồm: Máy dán cạnh tròn; Máy dán cạnh thẳng; Máy dán cạnh nghiêng; Máy dán cạnh thẳng – nghiêng. Nếu chia theo đặc tính kỹ thuật máy dán cạnh được chia thành 2 loại bao gồm: Máy dán cạnh bán tự động (manual); Máy dán chỉ (nẹp) tự động (automatic).

LỢI ÍCH CỦA MÁY DÁN CẠNH NGHIÊNG 45°

Các dòng máy dán cạnh nghiêng tự động mang đến nhiều ưu điểm và tính năng cho người dùng. Trong đó có thể kể đến các lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ như:

  • Máy có nhiều chức năng như: Phay nghiêng, phay thẳng, phay góc V nghiêng, lăn keo cạnh nghiêng, ép thẳng, ép nghiêng, phay trên dưới thẳng, cắt đầu – đuôi, xén mép trên – dưới, bo góc cạnh thẳng – nghiêng, đánh bóng sản phẩm, sấy, cạo keo,...
  • Máy dán cạnh thẳng – nghiêng 45 độ tự động vừa có thể dán nghiêng vừa có thể dán thẳng nhờ thiết kế 2 nồi keo riêng biệt tiện dụng
  • Máy dán cạnh nghiêng 45 độ giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh, vận hành máy so với các dòng máy khác

Trên đây là một số lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ trong việc chế và gia công gỗ công nghiệp. Để mua các sản phẩm máy dán cạnh chất lượng, chính hãng bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy tại Longphatcnc.com 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon