1. Máy gia công trung tâm CNC

Máy gia công trung tâm CNC hiện đại 

Máy CNC trung tâm – lựa chọn hàng đầu cho sự chuyên nghiệp trong sản xuất, tuy nhiên mức đầu tư lớn, với 3 chức năng cơ bản: khoan bề mặt, cưa cắt và điêu khắc. Máy là kết hợp của 3 loại máy khoan, máy cưa và máy điêu khắc CNC. Ưu điểm vừa thu hẹp không gian làm việc, vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhân công. Máy thích hợp cho làm cửa, tủ, đồ nội thất khác.

2. Máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt MJ6130

Máy cưa bàn trượt - Không thể thiếu đối với các xưởng gỗ vừa và nhỏ hiện nay

Máy cưa bàn trượt là loại chuyên dùng để cắt ván với yêu độ chính và độ mịn của đường cắt rất cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.

3. Máy khoan ngang tự động

 Máy khoan ngang tự động HD-3

Máy khoan ngang tự động được thiết kế thông minh, tự động xác định vị trí lỗ khoan khi đưa phôi vào, cho ra những đường khoan và vị trí khoan chuẩn xác nhất mà không cần phải đo thủ công. Ưu điểm: tiết kiệm thời gian, tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao.

4. Máy dán cạnh 

 Máy dán cạnh 6 chức năng 

Máy dán cạnh hay còn gọi là máy dán chỉ, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, cạnh giường, bàn, ghế. Máy dán cạnh chia làm 3 loại: dán cạnh tự động, bán tự động và dán tay, có thể dán cạnh thẳng hoặc dán cạnh cong tùy theo từng loại máy.

Máy dán cạnh tự độnghiện nay dần thay thế các công đoạn tỉ mỉ, tốn thời gian và công sức như trước đây. Một chiếc máy tốt có thể đảm nhiệm công việc của 2 – 3 lao động chuyên nghiệp, rút ngắn đến thời gian lao động. Không những vậy, lượng keo dán cũng được tiết kiệm đáng kể, lượng keo mỏng, đều và đẹp hơn.

  • Máy dán cạnh 6 chức năng: dán cạnh - cắt đầu đuôi - sửa thô và tinh - cạo cạnh - đánh bóng, bo góc.
  • Máy dán cạnh 7 chức năng: sấy phôi - dán nẹp - cắt đầu đuôi - sửa cạnh - bo góc - cạo cạnh - đánh bóng.
  • Máy dán cạnh 8 chức năng:  dán cạnh - cắt đầu đuôi - sửa thô và tinh - cạo cạnh - đánh bóng, bo góc - soi rãnh (tùy chọn) - phay cạnh tốc độ cao.

5. Máy hút bụi

Hệ thống hút bụi công nghiệp: Trong quá trình sản xuất đồ gỗ, cắt ván, khoan cắt ván – gỗ … thì một lượng lớn bụi, mùn gỗ sẽ được tạo ra; chính vì vậy, phải có hệ thống thu, hút bụi để đảm bảo vật liệu được sạch sẽ, tránh bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Máy hút bụi MF9055

 

Nguồn: Sưu tầm Internet

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

* Miền Bắc: 5 Lô A9 và A10, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam - Email: Longphatcnchanoi@gmail.com - Điện Thoại: 0243.204.5506-0968.632.062

* Miền Nam: Thửa đất số 550, Tờ bản đồ số 48, KP.Khánh Vân, P.Khánh Bình, Tx.Tân Uyên, T.Bình Dương - Email: longphatcncbinhduong122@gmail.com - Điện thoại: 0274.369.6138

* Văn Phòng Đại Diện: 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh - Mobie: 0962.674.374/ 0979 794 061

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: